Angel Beauty mời mỹ nhân Thái Lan sang tham quan tòa lâu đài sắc đẹp nhân kỷ niệm sinh nhật
FOLLOW US

Angel Beauty mời mỹ nhân Thái Lan sang tham quan tòa lâu đài sắc đẹp nhân kỷ niệm sinh nhật

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, Viện làm đẹp & chăm sóc da Angel Beauty đã mời hai mỹ nhân xinh đẹp từ xứ sở Chùa Vàng đến Việt Nam để tham quan tòa lâu đài sắc đẹp Angel Beauty đồng thời tham dự sự kiện kỷ niệm sinh nhật 10 năm “The Beauty Of God” được diễn ra vào ngày 29/9 sắp tới đây.

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo ra tận sân bay đón các Miss Grand

Vào lúc 09h00 sáng ngày 28/9/2017, đại diện Angel Beauty là ông Phan Ngọc Đức (Trường phòng Marketing) cùng với Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đã có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất để đón đoàn khách từ Thái Lan đến để tham quan Angel Beauty và tham gia sự kiện sinh nhật vào ngày 29/9.

Đại diện của Angel Beauty và hoa hậu Đặng Thu Thảo ra tận sân bay đón 2 Miss Grand của Thái Lan

Đoàn khách là những doanh nhân, đối tác thân thiết đã hợp tác với Angel Beauty trong nhiều năm qua. Đặc biệt trong đoàn khách lần này, Angel Beauty hân hạnh được chào đón hai người đẹp Thái Lan đó là Miss Grand BuengKan 2016 – Gambum và Miss Grand NongKhai 2016  - Pare . Hai người đẹp sẽ cùng dàn sao Việt tham gia vào tiết mục trình diễn thời trang cùng với sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm The Myth được Angel Beauty cho ra mắt vào ngày 29/9 sắp tới đây.

3 người đẹp cùng đọ sắc xinh xắn giữa sân bay

Nhằm đánh dấu cột mốc trọng đại 10 năm thành lập và phát triển, Angel Beauty tổ chức đại tiệc kỷ niệm với tên gọi “The Beauty Of God” được diễn ra 18h00 ngày 29/9/2017 tại nhà hàng Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Bữa tiệc lấy chủ đề thần thoại Hy Lạp làm cảm hứng, tái hiện khung cảnh huyền thoại tại đỉnh Olympus với sự cai trị của các vị thần quyền năng. Các nghệ sĩ tham gia chương trình hóa thân thành các nữ thần: Nữ thần Sắc đẹp, nữ thần Phương Đông (Hera), nữ thần Phương Tây(Hathor), nữ thần phương Bắc (Elsa), nữ thần Phương Nam (Artemis) và tìm kiếm một loại “thần binh lợi khí” để chiến đấu với Nữ Thần Bóng tối chống lại sự già nua và lưu giữ sắc đẹp cho nhân loại.

Nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích tiếp đón các người đẹp tại tòa lâu đài Angel Beauty nổi tiếng

Chương trình có sự hiện diện của hơn 500 khách mời doanh nhân, khách hàng thân thiết cùng đông đảo các nghệ sĩ, người nổi tiếng như: Siêu mẫu Mâu Thủy, siêu mẫu Thanh Thức, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Du lịch Phan Ngọc Diễm, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến, Á quân Vietnam Fitness Model Kim Huệ,… ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Nhật Tinh Anh, ca sĩ Lê Thái Sơn, Quán Quân ngôi Phương Nam Phạm Chí Thành, MC Vũ Mạnh Cường,…

Dự án tòa lâu đài làm đẹp lớn nhất Việt Nam The Beauty Chateau với quy mô 101 phòng cũng được công bố trong sự kiện lần này, hứa hẹn sẽ là một không gian làm đẹp vô cùng đặc sắc.

Mời bạn cùng Cẩm Nang Mua Sắm ngắm một số hình ảnh:


TIÊU PHONG/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER