Khởi động “Ngày hội tự hào thợ máy 2017”
FOLLOW US

Khởi động “Ngày hội tự hào thợ máy 2017”

(Bstyle)-Ngày 2/6 vừa qua tại TP.HCM, chương trình “Ngày hội tự hào người thợ máy 2017” đã chính thức khởi động. Đây là sân chơi gắn kết cộng đồng thợ sửa xe máy trên khắp cả nước, cùng tôn vinh và chia sẻ niềm đam mê nghề nghiệp của mình.

Thông qua cuộc thi, cộng đồng thợ máy có cơ hội tiếp cận và cập nhật những kiến thức kỹ thuật sửa xe mới nhất cũng như công nghệ dầu nhờn tiên tiến của nhãn hàng Castrol.

Chương trình năm nay với chủ đề “Kết nối đam mê, vững bước thành công” hứa hẹn sẽ hào hứng và thách thức hơn những năm trước, mang đến nhiều đổi mới thú vị bao gồm việc mở rộng các khóa đào tạo thợ máy theo quy mô lớn trên toàn quốc cùng các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm.
Anh Phạm Quốc Dũng (giữa) và anh Nguyễn Hoàng Huân (phải) - Hai thợ máy từng tham gia cuộc thi năm ngoái chia sẻ câu chuyện nghề đầy cảm hứng của mình tại sự kiện

Bên cạnh đó, hoạt động “Cùng thợ máy tiếp bước đam mê” sẽ là một trong những điểm sáng của chương trình năm nay. Đây là cơ hội để những người thợ máy tài năng giao lưu, lan tỏa tình yêu nghề, chia sẻ những thành công về nghề cũng như truyền cảm hứng cho những thế hệ kỹ sư và người thợ máy tương lai.
Ông Nguyễn Phước Toàn - TGĐ Công ty Castrol BP Petco công bố khởi động chương trình Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017

Ông Nguyễn Phước Toàn - Tổng Giám đốc của Castrol BP Việt Nam chia sẻ: “Castrol cam kết luôn dẫn đầu về công nghệ và hoạt động tiếp thị trong lĩnh vực dầu nhờn tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng những người thợ máy luôn xứng đáng được trân trọng và tôn vinh vì những đóng góp thầm lặng cho xã hội. Thông qua chương trình Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy, chúng tôi mong muốn mang đến những kiến thức cập nhật nhất về kỹ thuật sửa xe cũng như công nghệ dầu nhờn tiên tiến; đồng thời tạo ra sân chơi để những người thợ máy cùng hội tụ và thể hiện tay nghề cũng như chia sẻ những đam mê nghề nghiệp".

Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy là chương trình đặc biệt do Castrol tổ chức dành riêng cho thợ máy trên toàn quốc. Tiếp nối thành công năm 2016, chương trình không chỉ giúp những người thợ máy khẳng định tài năng mà còn tự hào để tiếp tục gắn bó và phát triển với nghề. Chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt khắp tỉnh thành cả nước kể từ ngày 2/6 và các thí sinh sẽ trải qua nhiều khóa đào tạo và cuộc tranh tài từ lý thuyết đến thực hành để giành tấm vé tham dự đêm Vinh Danh sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10/2017.

PARTNER