Cẩm nang mua sắm
FOLLOW US

Entertainment

H’Hen Niê đáp trả thâm thúy khi bị nói là thêu dệt cuộc sống nghèo khó, chăn bò, nuôi heo

H’Hen Niê đáp trả thâm thúy khi bị nói là thêu dệt cuộc sống nghèo khó, chăn bò, nuôi heo

Sau lời chia sẻ của NTK Việt Hùng, Hoa hậu H’Hen Niê đã có dòng trạng thái trên Facebook, được cho là đáp trả đàn anh.

Tiêu dùng thông minh

Khai mạc triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống tại TP Hồ Chí Minh

Sáng 7/8, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam lần thứ 23 (Vietfood & Beverage 2019) và Triển lãm Quốc tế thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống Việt Nam (Propack Vietnam) đã chính thức khai mại tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.


Đời sống - Xã hội
Jeff Bezos điều hành Amazon với 14 nguyên tắc lãnh đạo, bạn chỉ cần học 5 trong số đó để có được thành công

Amazon, được lãnh đạo bởi Jeff Bezos, có 14 nguyên tắc lãnh đạo nhân viên của mình. Từ sơ bộ đến chuyên sâu, những nguyên tắc này được thiết kế để thúc đẩy tư duy đổi mới và hành động nhanh chóng.

News
Mạng lưới WLIN Global đồng hành cùng chiến dịch “Lọ đựng tình thương” của Làng trẻ SOS

Mạng lưới WLIN Global sẽ chung tay cùng chiến dịch truyền thông và gây quỹ mang tên “Lọ đựng tình thương” do Làng trẻ SOS triển khai tại 17 tỉnh thành trên toàn quốc.

Market

Quả và Hoa Hoàng Ngân – sự lựa chọn uy tín cho người dân Hà thành

Trước vấn nạn thực phẩm bẩn đang tràn lan, gây ra những hoang mang cho người tiêu dùng, Quả và Hoa Hoàng Ngân do nữ doanh nhân Hoàng Bích Thúy đã ra đời và mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với những giá trị mang lại cho xã hội, Quả và Hoa Hoàng Ngân đã trở thành một trong những địa chỉ hoa quả sạch hàng đầu được nhiều người lựa chọn tại Hà Nội, là đơn vị đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc của iCareBase.

Technology

Tốc độ phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam lên đến 30%

Ngày 14/8, Hiệp hội Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam (VECOM) và Cục Thương mại điện tử & Kỹ thuật số (Bộ Công Thương) đã tổ chức Diễn đàn tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum 2019).

Health and beauty

13 vấn đề có thể điều trị bằng một ly nước chanh thay vì uống thuốc

Mặc dù y học hiện đại đã cứu chữa được rất nhiều căn bệnh nhưng nó cũng khiến không ít người lệ thuộc vào thuốc kháng sinh trong những trường hợp bệnh nhẹ.

Du lịch và ẩm thực

4 cách làm bánh dẻo thơm ngon chuẩn vị đón Tết Trung thu

Chỉ cần bỏ chút thời gian rảnh, bạn có thể tự tay làm được những chiếc bánh dẻo truyền thống thơm ngon, hấp dẫn đãi cả nhà dịp Tết Trung thu.

FASHION

Tendency

Đấu giá thành công áo dài của NTK Sĩ Hoàng ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu

Một “tác phẩm” áo dài đầy tâm huyết của NTK Sĩ Hoàng đã được chính anh mang đến để đấu giá gây quỹ trong đêm ngày Vì yêu vào ngày 19 tháng 6 năm 2019.

Collection

Ngọc Trai Hoàng Gia mang đến tuyệt tác để đấu giá ủng hộ Nhạc sĩ Xuân Hiếu trong Đêm nhạc "Vì yêu"

Chiếc trâm cài áo quý giá từng nằm trong Bộ sưu tập tặng phẩm dành cho các nguyên thủ quốc gia của Hoàng Gia Pearl đã được đấu giá tại Đêm nhạc Vì Yêu với số tiền thu được là 50 triệu đồng được dùng để Ủng hộ Saxophonist Xuân Hiếu.

Shopping

Đồng phục Castalina – Nâng tầm Văn hóa Doanh nghiệp

Hoạt động mạnh trong lĩnh vực thời trang thiết kế cao cấp và tổ chức sự kiện, Công ty CP Sản xuất & Thương mại Castalina Việt Nam là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG

Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image Global
Học viện Hoàng tử & Công chúa
WB Cosmetic
World Smiles Dental Clinic
Mother Goose
He & Me

Event

5d54e23350568.jpg

WLIN Miền Bắc – Nhìn lại chặng đường phát triển 6 tháng đầu năm 2019

Trong không khí ấm cúng tại khách sạn Daewoo, hội nghị tổng kết, báo cáo kết quả hoạt đồng 6 tháng đầu năm và định hướng chiến lược cho những tháng cuối năm đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương.

PARTNER