Cẩm nang mua sắm
FOLLOW US

Entertainment

Đạo diễn Long Kan tái tạo năng lượng cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp

Đạo diễn Long Kan tái tạo năng lượng cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, Hành trình Cuộc sống tươi đẹp đã diễn ra thành công tại thiên đường du lịch PhuKet – Thái Lan. Là một Đại sứ cộng đồng của chương trình, đạo diễn tài năng Long Kan đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa khi tham dự hành trình.

Tiêu dùng thông minh

Quả và Hoa Hoàng Ngân – sự lựa chọn uy tín cho người dân Hà thành

Trước vấn nạn thực phẩm bẩn đang tràn lan, gây ra những hoang mang cho người tiêu dùng, Quả và Hoa Hoàng Ngân do nữ doanh nhân Hoàng Bích Thúy đã ra đời và mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với những giá trị mang lại cho xã hội, Quả và Hoa Hoàng Ngân đã trở thành một trong những địa chỉ hoa quả sạch hàng đầu được nhiều người lựa chọn tại Hà Nội, là đơn vị đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc của iCareBase.


Đời sống - Xã hội
PRUDENTIAL XÂY DỰNG NHÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI DÂN VÙNG BÃO LŨ

(Camnangmuasam)-Ngày 16 tháng 05 năm 2019, tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi công xây dựng 5 căn nhà đầu tiên trong khuôn khổ dự án “Nhà an toàn cho cộng đồng”. Dự án nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, giúp ổn định cuộc sống cho đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề sau bão lũ cũng như giảm thiểu các thiệt hại có thể xảy

News
Ông Nguyễn Linh – Đại diện IFG Việt Nam: “Chủ động phòng chống ung thư là cách bạn bảo vệ chính mình và những người thân yêu”

Nhận thấy sự cần thiết của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, công ty IFG đã quyết định đồng hành và mang giải pháp lấy mẫu test gen về với người dân Việt Nam. Sau thành công của nhiều sự kiện, chương trình lần thứ 2 đã có mặt tại mảnh đất Hải Dương, mang những kiến thức hữu ích về sức khỏe, phòng chống ung thư cho người dân nơi đây.

Market

Tranh Gạo Quỳnh Vy chung tay ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu trong đêm nhạc “Vì yêu”

Trong Đêm nhạc “Vì yêu”, Thương hiệu Tranh Gạo Quỳnh Vy đem đến bức tranh mang ý nghĩa của chương trình đã được đấu giá 68 triệu đồng. Số tiền này sẽ được góp vào quỹ ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu.

Technology

MC Thanh Bạch – MC, doanh nhân Nguyễn Thảo: giám khảo cuộc thi “Chân dung nhà lãnh đạo 4.0” năm 2019

MC Thanh Bạch – đại sứ cho dự án cộng đồng “Phòng chống ung thư từ gốc” và MC, doanh nhân Nguyễn Thảo – Giám đốc phát triển Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Nam Phong cách Doanh nhân (BSIN Global) đã nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi “Chân dung Nhà lãnh đạo 4.0” (Leadership 4.0) năm 2019 với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Health and beauty

Hiểu rõ Bản đồ Gen – Ung thư không còn là “gánh nặng”

Ung thư sẽ không còn là nỗi lo nếu như ta nắm vững Bản đồ Gen của mình để có cách tầm soát và điều trị đúng cách

Du lịch và ẩm thực

Hấp dẫn với món 'Tam Sên' rất Huế giữa Sài Gòn

Tam sên là "bộ tam" ba món gồm dồi trường, thịt heo và môi bò. Ba món này ăn chung với dưa leo, khế chua, rau sống...

FASHION

Tendency

Đấu giá thành công áo dài của NTK Sĩ Hoàng ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu

Một “tác phẩm” áo dài đầy tâm huyết của NTK Sĩ Hoàng đã được chính anh mang đến để đấu giá gây quỹ trong đêm ngày Vì yêu vào ngày 19 tháng 6 năm 2019.

Collection

Ngọc Trai Hoàng Gia mang đến tuyệt tác để đấu giá ủng hộ Nhạc sĩ Xuân Hiếu trong Đêm nhạc "Vì yêu"

Chiếc trâm cài áo quý giá từng nằm trong Bộ sưu tập tặng phẩm dành cho các nguyên thủ quốc gia của Hoàng Gia Pearl đã được đấu giá tại Đêm nhạc Vì Yêu với số tiền thu được là 50 triệu đồng được dùng để Ủng hộ Saxophonist Xuân Hiếu.

Shopping

Đồng phục Castalina – Nâng tầm Văn hóa Doanh nghiệp

Hoạt động mạnh trong lĩnh vực thời trang thiết kế cao cấp và tổ chức sự kiện, Công ty CP Sản xuất & Thương mại Castalina Việt Nam là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG

Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image Global
Học viện Hoàng tử & Công chúa
WB Cosmetic
World Smiles Dental Clinic
Mother Goose
He & Me

Event

5d2847e108691.png

Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương lần đầu tiên đưa chủ đề “Bí mật nhan sắc” về Gia Lai

Ngày 21 tháng 07 sắp tới đây, tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai sang trọng bậc nhất Thành phố Pleiku, một sự kiện hoành tráng có một không hai mang tên “Bí mật nhan sắc” dưới sự thực hiện của Công ty TNHH Women Beauty nói chung và thương hiệu mỹ phẩm WB Cosmetic nói riêng, sẽ diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của cộng đồng doanh nhân Gia Lai bởi sự xuất hiện của sự của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, nhà sáng lập và điều hành

PARTNER