Cẩm nang mua sắm
FOLLOW US

Entertainment

Quyền Linh tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động showbiz

Quyền Linh tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động showbiz

Mới đây, Quyền Linh tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt đông showbiz vì đã cố gắng làm việc nhưng không tránh khỏi trách móc, thị phi.

Tiêu dùng thông minh

Các kênh phân phối của Mother Goose – thương hiệu đồ dùng nhà bếp của Mỹ tại Việt Nam

Mother Goose – thương hiệu đồ dùng nhà bếp của Mỹ đã đến với thị trường Việt vào tháng 4 năm 2018 và được nhiều khách hàng ưa chuộng vì có những tính năng nổi trội. Dưới đây là những kênh phân phối chính thức của thương hiệu này để quý khách hàng có thể mua và trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời, cao cấp của Mother Goose.


Đời sống - Xã hội
PRUDENTIAL XÂY DỰNG NHÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI DÂN VÙNG BÃO LŨ

(Camnangmuasam)-Ngày 16 tháng 05 năm 2019, tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi công xây dựng 5 căn nhà đầu tiên trong khuôn khổ dự án “Nhà an toàn cho cộng đồng”. Dự án nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, giúp ổn định cuộc sống cho đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề sau bão lũ cũng như giảm thiểu các thiệt hại có thể xảy

News
Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà đầu tư thiên thần của Thương hiệu WB Cosmetic

]Là một nữ lãnh đạo luôn “vì sự tiến bộ của nữ giới”, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group đã phát triển rộng khắp Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế để kết nối, truyền cảm hứng giúp các chị em khởi nghiệp và phát triển kinh doanh thành công. Thời gian gần đây chị còn được biết đến là Nhà đầu tư thiên thần, đồng thời là Đại sứ thương hiệu của WB Cosmetic – “Chạm đỉnh nhan sắc” với mong muốn hoàn thiện sứ mệnh giúp chị em “khỏe đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn.

Market

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ giao lưu cùng phụ huynh miền Trung

Á hậu Qúy bà Thế giới 2012 Nguyễn Thu Hương với vai trò Trưởng BTC chuỗi các sự kiện đồng hành cùng Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi trong nhiều tháng qua, đã tổ chức một buổi gặp gỡ các phụ huynh miền Trung vào ngày 19 tháng 5 vừa qua tại Quảng Ngãi.

Technology

MC Thanh Bạch – MC, doanh nhân Nguyễn Thảo: giám khảo cuộc thi “Chân dung nhà lãnh đạo 4.0” năm 2019

MC Thanh Bạch – đại sứ cho dự án cộng đồng “Phòng chống ung thư từ gốc” và MC, doanh nhân Nguyễn Thảo – Giám đốc phát triển Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Nam Phong cách Doanh nhân (BSIN Global) đã nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi “Chân dung Nhà lãnh đạo 4.0” (Leadership 4.0) năm 2019 với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Health and beauty

Lợi ích tuyệt vời của quả chuối đối với mẹ bầu

Khi mang bầu bạn hãy chú ý thường xuyên ăn chuối để tốt cho thai nhi nhé.

Du lịch và ẩm thực

Canapés: Nhỏ xinh nhưng tinh tế

Đối với nhiều người, thuật ngữ Canape còn khá xa lạ, nhưng với những tín đồ của ẩm thực thì Canape thật sự là một thế giới của màu sắc, sự quyến rũ và tinh tế.

FASHION

Tendency

Viện trang phục Việt – Nơi lưu trữ các giá trị truyền thống giữa nhịp sống hiện đại

Đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, Viện trang phục Việt của Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà sáng lập bảo tàng áo dài Lê Sĩ Hoàng là nơi lưu giữ các giá trị truyền thống tốt đẹp của trang phục Việt.

Collection

“Nàng Thơ của Trương Gia Mỹ Thịnh” chính thức được trình làng

Trong khuôn khổ sự kiện Business Lunch hàng tuần của Câu lạc bộ WLIN Millennium diễn ra vào ngày 3/5 vừa qua, Công ty TNHH MTV Trương Gia Mỹ Thịnh đã chính thức cho ra mắt Bộ sưu tập mới mang tên “Nàng Thơ của Trương Gia Mỹ Thịnh”.

Shopping

Đồng phục Castalina – Nâng tầm Văn hóa Doanh nghiệp

Hoạt động mạnh trong lĩnh vực thời trang thiết kế cao cấp và tổ chức sự kiện, Công ty CP Sản xuất & Thương mại Castalina Việt Nam là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG

Thea Clinic
Sunny Smile Dental Clinic
Mother Goose
He & Me
APPLE
PANASONIC

Event

5ce78f61bddf3.jpg

Ra mắt thành công Câu lạc bộ WLIN Golden tại Thành phố Đà Nẵng

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc” diễn ra vào ngày 22/5 vừa qua tại Thành phố Đà Nẵng, Câu lạc bộ WLIN Golden trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global đã chính thức được ra mắt với cộng đồng. Sự kiện đã thu hút sự góp mặt của gần 200 doanh nhân & nữ lãnh đạo đến từ khắp các nơi.

PARTNER