Dr Huệ Khai Trương Chi Nhánh Mới
FOLLOW US

Dr Huệ Khai Trương Chi Nhánh Mới

Ngày 8/3/2018 vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Dr Huệ - thương hiệu điều trị mụn và chăm sóc da cao cấp, đã tiếp tục khai trương chi nhánh mới. Tiếp nối thành công của thương hiệu Dr. Huệ, Bác sĩ Khánh Huệ đã đầu tư thêm hạng mục chăm sóc sắc tiết với thương hiệu Dr. Huệ Clinic & Spa.

Dr. Huệ Clinic & Spa là thương hiệu cao cấp để phục vụ nhu cầu khách hàng, không chỉ dừng lại với việc điều trị mụn, Dr Huệ Clinic & Spa cho ra đời các loại dịch vụ khác như điều trị hết nám da với công nghệ trắng tuyết Dr Huệ Clinic & Spa, trả lại làn da bị lão hoá, sử dụng công nghệ trẻ hoá da bằng thiết bị máy móc nhập từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,… hạn chế tối đa việc sử dụng các loại mỹ phẩm.


Điểm nhấn của thương hiệu lần này, Dr. Huệ Clinic & Spa sẽ tập trung vào việc sử dụng các chất điều trị có nguồn gốc thiên nhiên từ các loại thảo mộc để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.Nhân ngày khai trương, bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ - Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng và hiệu quả nhất bằng chuyên môn da liễu, chuyên môn thẩm mỹ mà tôi có được trong suốt thời gian làm việc tại Dr. Huệ Điều trị mụn”

 

ĐỐI TÁC