Đỗ Minh Quân lịch lãm trong đêm ra mắt MV Come back to me
FOLLOW US

Đỗ Minh Quân lịch lãm trong đêm ra mắt MV Come back to me

Chàng ca sĩ điển trai từng đoạt ngôi Á quân Giọng hát Việt toàn cầu tại châu Âu 2017 đã quyết định trình làng MV mới "Come back to me" cực chất. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca Giao Linh, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, á hậu Thanh Tuyền... đã đến chung vui và chúc mừng Đỗ Minh Quân ra mắt MV mới.

Đỗ Minh Quân là nam ca sĩ trẻ có nhiều năm theo nghệ thuật. Tuy nhiên, con đường ca hát của chàng ca sĩ điển trai này chừng như chưa may mắn nên mặc dù đã tham gia nhóm hát Radio rất nhiều năm nhưng vẫn chưa thể bật lên.

Cuối năm 2017, theo lời khuyên và tư vấn của những anh chị đi trước trong nghệ thuật, Đỗ Minh Quân quyết định tham gia cuộc thi Giọng hát Việt toàn cầu 2017 và đoạt ngôi á quân. Từ đây, được sự tư vấn tận tình của chánh chủ khảo cuộc thi - ca sĩ Nguyên Vũ, Đỗ Minh Quân quyết định tập trung nhiều hơn nữa cho nghệ thuật. Anh theo đuổi dòng nhạc mà bản thân yêu thích như Pop - Ballad, R&B và EDM Dance thay vì xu hướng bolero như hiện nay.

Với hướng đi mới và xác định rõ này, Đỗ Minh Quân đã nhanh chóng gây được ấn tượng với khán giả. Không chỉ từ phong cách, giọng hát, anh còn gây sức hút bởi phong cách thời trang thanh lịch, mạnh mẽ.

MV Come back to me được thực hiện trẻ trung, ấn tượng, quy tụ dàn diễn viên là các siêu mẫu, hotgirl đình đám như Trang Tây... Đỗ Minh Quân cho biết, anh  thực hiện MV trong khoảng thời gian gần nửa tháng.

Xuất hiện tại buổi ra mắt MV của ca sĩ Đỗ Minh Quân, ca sĩ - diễn viên - MC Nguyên Vũ dành nhiều lời khen tặng và khích lệ dành cho chàng ca sĩ trẻ. Anh nói: "Bản thân Vũ nhận thấy đây là một gương mặt sáng, tiềm năng. Vũ hi vọng quý khán giả và giới truyền thông sẽ quan tâm, yêu mến và giúp đỡ nhiều hơn cho chàng ca sĩ trẻ có niềm đam mê ca hát".

Nữ danh ca Giao Linh đã đến chung vui và chúc mừng cho Đỗ Minh Quân

Ca sĩ Nguyên Vũ và Á hậu Thanh Tuyền đến chúc mừng ca sĩ Đỗ Minh Quân

Minh Quân được xem là "soái ca" mới của làng nhạc trẻ, triển vọng của năm 2018

MC Anh Quân và ca sĩ Đỗ Minh Quân

Á hậu Thanh Tuyền lộng lẫy đến chúc mừng Đỗ Minh Quân ra mắt MV mới.

Siêu mẫu Nam Phong lịch lãm tại sự kiện, chúc mừng nam ca sĩ Đô Minh Quân ra MV mới cực chất


Trương Quốc Phong/Theo Cẩm Nang Mua Sắm


 

ĐỐI TÁC