Đinh Hiền Anh ra mắt MV, Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà - Bằng Kiều - Thu Trang hết lòng ủng hộ
FOLLOW US

Đinh Hiền Anh ra mắt MV, Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà - Bằng Kiều - Thu Trang hết lòng ủng hộ

Không chỉ tham dự với tư cách khách mời đặc biệt, các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Anh Tú, Thu Trang... đều hết lòng chúc mừng và ủng hô.

Chiều 6/2/2018, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh đã chính thức  ra mắt 3 MV đặc biệt đánh dấu sự quay trở lại với âm nhạc. Nữ ca sĩ này từng là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội, và trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Năm 2003, Đinh Hiền Anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An và đã đoạt giải nhì. Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, tham gia biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả thủ đô trong khoảng thời gian này.

Con đường ca hát tạm dừng lại khi Đinh Hiền Anh lập gia đình và sinh con, thời điểm này cũng là lúc Đinh Hiền Anh tập trung cho công việc kinh doanh. Sau thành công ở vai trò doanh nhân, Đinh Hiền Anh tiếp tục có cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quý bà Thế giới tại Nga 2017, Nữ hoàng Kim Cương 2017 và đã vinh dự đoạt ngôi vị cao nhất tại 2 cuộc thi này. Chính thời điểm này cũng như danh hiệu vừa đạt được đã là động lực giúp Đinh Hiền Anh mong muốn quay trở lại với nghệ thuật một cách mạnh mẽ.

Đam mê ngày càng lớn hơn, giữa năm 2017, Đinh Hiền Anh bắt tay cùng với ê kíp chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hà Nội, chính thức thực hiện Dự án âm nhạc đầu tay mang tên “E ấp”, đây là một single đanh dấu chính thức vai trò ca sỹ chuyên nghiệp với 3 sáng tác được dành riêng cho giọng hát nồng nàn, cảm xúc của Đinh Hiền Anh.

Single “E ấp” gồm 3 bài: Chuyện Hoa Cúc (Sáng tác: Tuấn Phương), Tháng Một (Sáng tác: Nguyễn Vĩnh Tiến) và E ấp (Sáng tác: Lê Anh Thủy). Cả ba ca khúc đều được các nhạc sỹ chăm chút khá kĩ lưỡng từ giai điệu đến ca từ, mang một chút màu sắc dân gian Bắc bộ nhưng dễ nghe, bắt tai. Cùng với giọng hát cuốn hút, được đào tạo bài bản của Đinh Hiền Anh, single mang một màu sắc mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn hấp dẫn cho dòng nhạc mang âm hưởng dân gian.

Nội dung xuyên suốt 3 bài hát này là nỗi lòng của những người con gái đang yêu, tình yêu thủy chung và sự chờ đợi của người phụ nữ Á Đông luôn mang đến sự cảm phục và ngợi ca. Với single đầu tay này sẽ mở màn cho hàng loạt dự án âm nhạc chất lượng và được đầu tư công phu nhằm mang đến công chúng những ca khúc mới nhưng mang đậm màu sắc dân gian, cũng như góp phần mang tiếng hát Đinh Hiền Anh đến gần với công chúng hơn.

Cùng với việc ra mắt audio 3 ca khúc này, Đinh Hiền Anh và ê kíp cũng đầu tư thực hiện một lúc cả 3 Music video, đây là một quyết định táo bạo và khá tốn kém, song song đó thời điểm quay MV cũng là thời điểm Miền Bắc rét đậm, mưa nhiều nên quá trình thực hiện càng khó khăn hơn, nhiều ngày quay phải bị hủy vì thời tiết không thuận lợi.

Sau thành công với vai trò doanh nhân, thì với dự án âm nhạc đầu tay này, Đinh Hiền Anh mong muốn không chỉ mang âm nhạc của mình đến gần với công chúng mà hy vọng sẽ dùng âm nhạc của mình để sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh và có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn thông qua âm nhạc.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ dành cho ca sĩ Đinh Hiền Anh. Cô khích lệ Đinh Hiền Anh mạnh dạn đi theo con đường âm nhạc dân gian đương đại.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng dành nhiều tình cảm cho nữ ca sĩ và MV.

Nam ca sĩ Bằng Kiều

Nữ ca sĩ Thu Trang cho biết cô rất đồng cảm với đam mê, khao khát âm nhạc của ca sĩ Đinh Hiền Anh nên cô rất ủng hộ

Photo: Thành Luân

Trương Quốc Phong/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

ĐỐI TÁC