Chợ đêm Mê Kông, mô hình chợ đêm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam
FOLLOW US

Chợ đêm Mê Kông, mô hình chợ đêm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam

Dự án Chợ Đêm Mê Kông là mô hình Chợ Đêm lớn nhất lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời nơi đây còn kết hợp với các yếu tố như khung cảnh ven bờ sông, hội chợ ẩm thực, hệ thống đèn chiếu, âm nhạc và giải trí..vv. Trong tương lai đây sẽ là điểm tham quan mới và thu hút đông đảo du khách đến thành phố Hồ Chí Minh.

Bên trong chợ đêm có khu vui chơi giải trí chiếm diện tích 2.000m2 với bãi đậu xe rộng 4.700m2, khung cảnh gần bờ kè kéo dài hơn 200m, với sự kết hợp giữa ánh đèn sân khấu và sàn nhảy ngoài trời, cùng với âm nhạc sôi động, ngoài ra chợ đêm Mê Kông còn chú trọng đến gian hàng ẩm thực, với vài trăm món ăn với đủ tất cả các khẩu vị khác nhau đến từ các nước. Đặc biệt những món ăn du nhập từ Đài Loan, sẽ mang phong cách ẩm thực độc đáo, tạo nên cơn lốc ẩm thực, vì vậy thực khách có thể tận hưởng ẩm thực phong phú đến từ các nước khác nhau, giải trí mới lạ và niềm vui mua sắm, sẽ tạo nên trào lưu mới trong thói quen ăn uống và vui chơi.

Ông Trần Thông Minh CT HĐQT CTY TNHH ĐỈNH THƯỢNG VƯƠNG

Điểm nhấn của khu chợ đêm Mê Kông đó chính là cách thiết kế với mái che nhiều mằu sắc, cách phối các loại đèn lồng ấn tượng cùng những gian hàng hấp dẫn với mức giá rất bình dân, chợ đêm Mê Kông sẽ mang đến cho mọi người sự trải nghiệm mua sắm độc đáo. Rất nhiều sản phẩm từ tiêu dùng đến hàng thời trang đến từ các nước theo phong cách trưng bày gian hàng như những khu chợ Đài Loan mà du khách đã nhiều lần ghé thăm. Về thời gian bắt đầu mở cửa của chợ đêm Mê Kông vào lúc 17h00 và đến từ 1h00-2h00 sáng ngày hôm sau mới kết thúc. Chính khoảng thời gian này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có cơ hội sắp xếp lịch trình của gia đình bắt đầu hành trình khám phá khu chợ về đêm độc đáo và ấn tượng.

Đối tác đặt câu hỏi với an lãnh đạo Công Ty TNHH ĐỈNH THƯỢNG VƯƠNG

Ông Trần Thông Minh tặng hoa cho đại tá tô đình kháng tổng biên tập tạp chí quốc phòng toàn dân và tặng hoa cho ông Lê Ngọc Kim tuấn đối tác nhà thầu Đông Phương

Chợ đêm Mê Kông được thiết kế theo không gian mở, ấn tượng với đèn lồng cùng khu trang trí đèn ấn tượng theo phong cách Đài Loan giữa lòng TP. Hồ Chí Minh. Chợ đêm Mê Kông sẽ bắt đầu chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 01/2018, đây là chợ đêm được kỳ vọng sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách về đây mua sắm và vui chơi.

Theo CNMS

ĐỐI TÁC